Chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế

Hiện nay có rất nhiều những dịch vụ chuyển phát nhanh, thế những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có lẽ còn xa lạ với nhiều người. Vậy có vận chuyển phát nhanh quốc tế hàng thực phẩm được không.

 

Chuyển phát nhanh thực phẩm, gửi thực phẩm, gửi hàng quốc tế
Chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế

Nhu cầu vận chuyển hàng thực phẩm đi quốc tế

Người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài cũng chiếm một số lượng tương đối đông, chính vì vậy mọi người thường hay có những nhu cầu gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài. Tại sao vậy?

Gọi là người Việt Nam hay còn gọi là Việt kiều, họ là những người việt và họ nhớ những hương vị thức ăn mà chỉ việt nam mới có và không thể có ở những nước khác. Đó là một trong những lý do hàng hóa thực phẩm vận chuyển phát nhanh quốc tế. 

Việt Nam có tế cổ truyền thế nhưng những ở những nước khác lại không có tết cổ truyền như ở Việt Nam, điều đó làm họ nhớ tới những món ăn, những hương vị của ngày tết cổ truyền, họ muốn đón tết họ muốn nấu những bữa ăn với những món đặc trưng ở Việt Nam cho đỡ nhớ gia đình nhưng ở những nước xa xôi đó không có những thứ họ cần đó chính là lý do thực phẩm được vận chuyển đi quốc tế. Và còn có rất rất nhiều lý do nữa để có thể thấy được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi quốc tế là rất nhiều, hiểu được những điều đó nên những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng rất phát triển để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và các nước khác.

 

Chuyển phát nhanh thực phẩm, gửi thực phẩm, gửi hàng quốc tế
Chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế

Lựa chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Không có nhiều công ty chuyển phát nhanh vận chuyển hàng hóa là hàng thực phẩm đi quốc tế bởi đây là hàng hóa khó nhập cảnh ở các nước và phải qua các bước kiểm tra kĩ càng và đây cũng là mặt hàng dễ bị hỏng nếu không bảo quản cẩn thận.

 

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế
Chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế, gửi thực phẩm

Dịch vụ chuyển phát nhanh Express nhận vận chuyển hàng thực phẩm đi quốc tế với những quy trình xử lý nhanh gọn đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Và đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận còn nguyên vẹn. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh viettel hàng hóa của khách hàng được nhận bảo hiểm 100% nếu xảy ra hỏng hóc hay mất mát.

Hàng thực phẩm chuyển đi quốc tế phải là hàng hóa có nhãn mác và còn hạn sử dụng được in trên bao bì, với xuất xứ rõ ràng, đối với những sản phẩm đóng gói bằng nilon phải được hút chân không. Bạn có thể tham khảo thêm những lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế.

 

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế, chuyển phát nhanh thực phẩm, gửi thực phẩm
Chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế

Những loại thực phẩm có thể vận chuyển đi quốc tế là: Những loại thực phẩm hàng khô như gạo, các loại trà, các loại cà phê, Các loại hoa quả đã sấy khô, các loại mứt, các loại hải sản sấy khô như tôm khô, mực khô, các khô.

Với những dịch vụ của chuyển phát nhanh viettel khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm những sản phẩm của mình có thể đến được tay người nhận. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng thực phẩm ra nước ngoài thì hãy nhấc máy lên gọi ngay để được nhân viên tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *