Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế

1. Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu?

Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện nay Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, phạm vi chuyển phát  trên 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Chúng tôi luôn hiểu bạn cần gì và muốn gì.

 

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh dhl, gửi hàng quốc tế
Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là :

  •  Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 2-4 ngày.

  • Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

  •  Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Nêu bạn chuyển phát nhanh quốc tế bưu phẩm, bạn hãy gọi điện về trung tâm chăm sóc khách hàng số 098.700.4700  or  0906.756.333 để được báo giá và tư vấn cần thiết khi gửi bưu phẩm.

Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh dhl, dhl, gửi hàng dhl, gửi hàng quốc tế, chuyển hàng quốc tế, chuyển phát nhanh
Thời gian Chuyển phát nhanh DHL

2. Tại sao chỉ tiêu thời gian cho chứng từ gửi đi quốc tế chỉ xác định cho chứng từ gửi tới vùng trung tâm, không có chỉ tiêu thời gian chính xác cho hàng hóa đi quốc tế

 – Với chứng từ:

Với chứng từ gửi đi quốc tế không phải tới các vùng trung tâm của các quốc gia (tỉnh, thành phố trung tâm), bản thân các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như FedEx, DHL, UPS,..cũng phải thực hiện việc kết nối dịch vụ với một bên thứ 3 (thường là bưu điện của nước sở tại). Chỉ tiêu phát các bưu gửi trong trường hợp này là chỉ tiêu thời gian thỏa thuận. Vì vậy, chỉ tiêu thời gian cho chứng từ gửi đi quốc tế chỉ được xác định cho các vận đơn gửi tới vùng trung tâm.

– Với hàng hóa:

 Với các hàng hóa gửi đi quốc tế, chỉ tiêu thời gian phụ thuộc vào việc làm thủ tục hải quan (cả thủ tục hải quan xuất và thủ tục hải quan nhập); phụ thuộc vào loại hàng hóa và phụ thuộc cả vào người nhận. Doanh nghiệp chuyển phát nói chung và cả các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như FedEx, DHL, UPS, TNT,..cũng không chủ động và kiểm soát được thời gian chính xác cho những công đoạn như vậy. Chính vì vậy, không có chỉ tiêu thời gian chính xác tuyệt đối cho hàng hóa gửi đi quốc tế.

       >>> Địa chỉ chuyển  phát nhanh DHL tại Hà Nội giá rẻ uy tín 

>>> Chuyển phát nhanh hỏa tốc DHL quốc tế

Rất hân hạnh được phục vụ bạn và giúp bạn nhanh hơn, giảm chi phí tối đa bằng tiền mặt cho bạ khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.    Liên hệ Hotline:  098.700.4700  or  0906.756.333 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

One thought on “Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *